Cẩm nang du lịch

Những ngày nước rút Hòn Bà - Vũng Tàu trong tháng 09/2017

Hòn Bà là một hòn đảo nhỏ, dưới chân đảo sóng biển đánh tung bọt trắng xoá rất lên thơ, nằm phía ngoài biển theo đường hạ Long vòng Núi nhỏ, Từ Bãi Trước, qua Bãi Dứa đến mũi Nghinh Phong. Hòn Bà nằm cách chân Núi Nhỏ khoảng 200m. Năm 1881 ông Hồ Quang Minh gốc miền Trung đã bỏ kinh phí ra xây dựng một ngôi miếu nhỏ trên đảo gọi là Miếu Bà.

Lễ 2-9 tưng bừng với Đại Nhạc Hội EDM lớn nhất tại Vũng Tàu

Đại nhạc hội mùa hè và các trò chơi trên biển sẽ được tổ chức tại công viên cột cờ Bãi Sau dịp lễ Quốc khánh 02/9

CÁC MẸO HAY KHI ĐI DU LỊCH

Trải nghiệm những miền đất mới đang là một trong những “trào lưu” được mọi người rất yêu thích. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ “ bỏ túi” cho chuyến du lịch của bạn dễ dàng hơn. Giờ thì “xách balo lên và đi” thôi nào !!!

9 Quán ăn Ngon- Bổ- Rẻ nhất định phải thử khi đến Vũng Tàu!

Đến Vũng Tàu, ngoài tìm những địa điểm vui chơi, chụp hình… thì địa chỉ ăn ngon cũng được rất nhiều khách du lịch quan tâm. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc xác định “tọa độ” ăn uống khi muốn vi vu Vũng Tàu thì có thể tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Du lịch Vũng Tàu: Cẩm nang từ A đến Z

Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Dù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Vũng Tàu, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây

9 điểm đến miễn phí không thể bỏ qua khi du lịch Vũng Tàu

Du lịch Vũng Tàu có không ít điểm tham quan thú vị cho du khách tự do khám phá